KhoContainer

xe tai suzuki 750kg thung lung

Những dòng Xe Tải Dưới 1 Tấn nhiều người chạy

Xe tải dưới 1 tấn là những chiếc xe tải nhỏ gọn được nhiều hãng xe tham gia sản xuất và nhập khẩu. Xe có lợi thế chạy được trong những ngõ ngách và phú hợp với địa hình chất hẹp. Ngoài ra các dòng xe dưới 1 tấn đa phần chạy xăng giúp tiết kiệm nhiên liệu, chạy êm như xe con.
Xe tải dưới 1 tấn có nhiều phần khúc từ 500kg đến 990kg. Có xe chạy xăng, xe chạy dầu, phụ thuộc vào nhu cầu của người sử dụng.
Dưới đây chúng tôi xin tổng hợp những dòng Xe Tải Dưới 1 Tấn được nhiều người sử dụng và lựa chọn.

Xe tải Suzuki Carry Truck 650kg

Đây là chiếc Suzuki nhỏ nhất trong dòng xe tải mà Suzuki bán tại Việt Nam. Xe được đại lý đóng thùng theo nhu cầu của khách. Tuy nhiên, dòng xe tải khi đóng thùng thì tải trọng sẽ giảm xuống. Nên có những chiếc tải trọng chỉ khoảng 500kg.
Tham khảo thông tin tại: Xe tải Suzuki 650kg
xe tai thung suzuki 650kg

Xe tải Suzuki Pro 740kg

Chiếc xe tải thứ 2 dưới 1 tấn của Suzuki có tên gọi là Suzuki Carry Pro. Xe có tải trọng cao hơn, vào khoảng 740kg. Đây là dòng xe tải được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam, xe đa phần được đóng thùng chạy nội thành.
Tham khảo thông tin tại: Xe tải Suzuki Pro
xe tai suzuki 750kg thung lung

Xe tải Tata 500kg

Chiếc xe tải hiếm hoi dưới 1 tấn chạy dầu, đây là dòng xe được nhập khẩu nguyên chiếc, xe được sản xuất theo tiêu chuẩn châu âu nên khi gia nhập thị trường Việt Nam xe được bảo hành 3 năm như những dòng xe cao cấp. Chiếc Tata 500kg đóng thùng gì tải trọng cũng không thay đổi.
Thông tin tham khảo tại: Xe tải Tata 500kg
xe tai tata 500kg

Xe tải tata 990kg, 1 tấn

Ngoài dòng 500kg, Tata còn được hãng xe TMT nhập về với 1 chiếc có tải trọng 1 Tấn. Xe khá đa dụng và chạy khá êm. Xe được trang bị nhiều tính năng cao cấp.
Tham khảo thông tin tai: Xe tải tata 1 tấn
xe tai tata 1 tan

Xe tải Cửu long TMT 700kg

Nếu nới về dòng xe tải dưới 1 tấn thì TMT cửu long có khá nhiều xe. Tuy nhiên, trong giới hạn bài viết chúng tôi giới thiệu về dòng xe tải 700kg. Chiếc xe này đươc ưu chuộng vì có giá thành tốt, phù hợp với điều kiện tiêu dùng tài VN.
Tham khảo thông tin tại: Xe tải cửu long 700kg
xe tai tmt 990kg

Xe tải TMT Cửu Long 1 tấn

Xe tải Cửu long còn 1 chiếc dưới 1 tấn bán khá chạy nữa đó là chiếc xe tải TMT 1 tấn . Xe được kết hợp đóng thùng cho khách hàng và tiện lợi khi đi trong những đoạn đường nhỏ, hẹp.
Tham khảo thông tin tại: Xe tải cửu long 1 tấn
xe tai tmt 950kg

Xe tải Veam Star 850kg

Dòng xe tải Veam được chạy khá phổ biến tại VN, nói về xe tải dưới 1 tấn thì Veam Star là chiếc xe tốt nhất trong tầm giá. Ngoài ra chiếc xe này còn có loại thùng ben nguyên bản, người sử dụng không cần 6 tháng đi đăng kiểm lại như những chiếc xe đóng thùng ben khác. Xe giá tốt và có nhiều tùy chọn (options).
Tham khảo thông tin tại: Xe tải Veam Star
xe tai veam star 850kg

Xe tải Dongben 870kg

Dongben là chiếc xe tải nhỏ đa dụng, xe được đóng thùng theo nhu cầu của khách và giá thì chưa đền 160 triệu. Chất lượng dòng xe tải Dongben thì không hề thua kém dòng xe nào, xe chạy khá phổ biến tại VN cho thấy đây là chiếc xe đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.
Tham khảo thông tin tại: Xe tải dongben 870
xe tai dongben

Xe tải Jac 980kg

Jac khá phổ biến với các dòng xe tải tầm trung 2.4 tấn hoặc xe tải nặng. Tuy nhiên, trong phân khúc dưới 1 tấn xe Jac cũng có 1 chiếc khá tốt, phải nói là khá đẹp. Xe được thiết kế theo các dòng đàn anh và trang bị các tính năng cao cấp. Xe được bán khá tốt và được quan tâm nhiều.
Tham khảo thông tin tại: Xe tải Jac 1 tấn
xe tai jac 980kg mau bac
Dưới đây chúng tôi chỉ giới thiệu những dòng xe được khách hàng lựa chọn nhiều. Các bạn có thêm tham khảo thêm nhiều thông tin tin trên trang web.
 

Để biết thêm thông tin về xe cũng như giá xe, khách hàng có thể liên hệ:
Địa chỉ: Quốc lộ 1A, linh trung, thủ đức, tpHCM.
 
HOTLINE: 0938.992.471

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *