KhoContainer

So sánh giữa container văn phòng và nhà truyền thống

So sánh container văn phòng và nhà truyền thống
Nếu bạn còn đang cân nhắc lựa chọn giữa container văn phòng và văn phòng truyền thống thì phần đánh giá ưu, nhược điểm dưới đây sẽ giúp ích phần nào trong việc đưa ra quyết định lựa chọn cuối cùng của bạn.
Người Việt Nam thường có truyền thống “ăn chắc mặc bền” nên kiểu văn phòng truyền thống thường được nhắc tới đầu tiên khi nhà đầu tư có nhu cầu mở hay thuê văn phòng.
Tuy nhiên, với xu hướng thị trường sôi động hiện nay, tiêu chí nhanh gọn, tiết kiệm chi phí được đặt lên hàng đầu, do đó, dẫn đến sự phát triển của hình thức container văn phòng.

Điểm giống nhau của container văn phòng và văn phòng truyền thống

Cả 2 kiểu văn phòng đều được trang bị các thiết bị văn phòng căn bản như máy lạnh, nhà vệ sinh, hệ thống chiếu sáng, quạt, rèm cửa… diện tích đạt chuẩn theo kích thước và nhu cầu sử dụng văn phòng.
Đáp ứng đủ những yêu cầu cần thiết của một văn phòng làm việc cơ bản.
Tuổi thọ container văn phòng ngang với tuổi thọ của văn phòng truyền thống.

Vậy nên sử dung container văn phòng hay văn phòng truyền thống?

Nếu bạn còn đang cân nhắc lựa chọn giữa container văn phòng và văn phòng truyền thống thì phần đánh giá ưu, nhược điểm dưới đây sẽ giúp ích phần nào trong việc đưa ra quyết định lựa chọn cuối cùng của bạn.

Ưu điểm nổi bật của container văn phòng so với văn phòng truyền thống

Ngoài những đặc tính giống nhau thì container văn phòng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với sử dụng văn phòng truyền thống.
Khi thuê hay mua container văn phòng, bạn sẽ dễ dàng di chuyển và lắp đặt tại vị trí mà mình mong muốn một cách dễ dàng, tiện lợi trong thời gian ngắn.
Chi phí đầu tư thuê mua một container văn phòng tiết kiệm hơn nhiều (do tận dụng khung vỏ container sẵn có), chi phí nguyên liệu đầu vào rẻ hơn, ít tốn nhân công hơn so với xây mới và thiết kế văn phòng truyền thống.
Mặc dù, được làm từ chất liệu thép nhưng các container văn phòng được thiết kế cách âm, chống ồn, chống rỉ sét hiệu quả.
Sơn sử dụng cho văn phòng là màu sơn chống rỉ và được thiết kế, sơn, sửa theo yêu cầu của nhà đầu tư bởi đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp.
Với những ưu điểm nổi trội ở trên của container văn phòng, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đưa quyết định đúng đắn cho văn phòng tương lai của mình.
Dưới đây là một số hình ảnh tham khảo của container văn phòng do công ty chúng tôi cung cấp:

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất container, và là nhà cung cấp container khô, container văn phòng, container lạnh hàng đầu khu vực, chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, chi phí giá thành thấp cùng nhiều chế độ hậu mãi.

Để biết thêm thông tin về xe cũng như giá xe, khách hàng có thể liên hệ:
Địa chỉ: 141 đường Hàng Tre, Long Bình, Quận 9, tpHCM. HOTLINE: 089 843 7787

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *