KhoContainer

Xe tải Daehan

Showing all 3 results

Deahan Motors là công ty Hàn Quốc có tham vọng xâm nhập thị trường xe tải Việt Nam vốn đang có ít sự lựa chọn và chủ yếu là xe đến từ Trung Quốc. Hiện tại thì hãng này có một nhà máy lắp ráp xe tải đi vào hoạt động từ 2016 tại Củ Chi. Teraco sẽ là tên thương hiệu xe tải của hãng này với tỷ lệ nội địa hiện tại là 20-25% và sẽ tăng lên 40% vào những năm tới.

Teraco hiện tại đang có 3 mẫu xe tải dành cho thị trường Việt Nam với những trang bị tiện nghi như trên xe gia dụng, tải trọng từ 1.9 tấn đến 2.4 tấn, khá phù hợp với tình hình giao thông vận tải hiện nay tại Việt Nam. Ba sản phẩm cụ thể là: Tera 190 tải trọng 1.9 tấn, Tera 230 tải trọng 2.3 tấn, và Tera 240 tải trọng 2.4 tấn. Cả ba loại xe tải này đều đi kèm với option tuỳ chọn: mui bạt, thùng lửng, thùng kín tuỳ theo nhu cầu vận tải của khách hàng.

Ba loại xe tải này sử dụng động cơ dầu diesel của Hyundai và Isuzu. Động cơ dầu của hai hãng này thì quá nổi tiếng với công suất mạnh mẽ, đặc biệt là Isuzu với khả năng tiết kiệm nhiên liệu, và đặc biệt là dễ bảo dưỡng, ít hư vặt như xe đến từ Trung Quốc.
kich thuoc xe daehan tera
 

Để biết thêm thông tin về xe cũng như giá xe, khách hàng có thể liên hệ:
Địa chỉ: Quốc lộ 1A, linh trung, thủ đức, tpHCM.

HOTLINE: 0938.992.471