KhoContainer

Container văn phòng lắp ghép

Những container văn phòng đẹp được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

Ngày nay nhận thấy nhiều lợi ích của việc thiết lập văn phòng làm việc bằng container, nhiều công ty đã quyết định xây dựng văn phòng của mình bằng container cũ đã qua sử dụng. Việc sử dụng container làm văn phòng giúp tiết kiệm thời gian xây dựng, dễ dàng di chuyển, chắc chắn, kín mưa, kín gió mà còn có thể bán lại khi không còn nhu cầu sử dụng. An Phát Container cung cấp dịch vụ thiết kế container văn phòng theo yêu cầu cho khách hàng, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách có thể tùy biến mọi thứ theo yêu cầu riêng của mình, tạo sự khác biệt và phù hợp với nhu cầu của từng công ty. Chúng tôi cho phép khách hàng tự lựa chọn màu sơn, lựa chọn các thiết bị tiện nghi, cách lắp ghép container và nhiều thứ khác.

Dưới đây là một số dự án container văn phòng được chúng tôi thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Container văn phòng lắp ghép
Container văn phòng tại Bình Dương

Đây là dự án Container văn phòng tại Bình Dương, văn phòng này được ghép lại từ 4 container 20 feet, 2 container đặt dưới và 2 container đặt trên. Cửa mỗi văn phòng được đặt so le nhau. Về phần nội thất, những container văn phòng này được khách hàng, lựa chọn thảm văn phòng, vách và trần ốp tấm cemboard chống thấm và lót xốp cách nhiệt. Mỗi văn phòng được trang bị hệ thống điện đầy đủ, kèm theo máy lạnh 1.5HP. Với hệ thống văn phòng làm việc như vậy, quý khách hàng có thể đủ chỗ cho 10-20 nhân viên làm việc cùng lúc.

Container văn phòng tại Đồng Nai
Container văn phòng tại Đồng Nai

Đây là dự án Container văn phòng theo yêu cầu của khách hàng tại Đồng Nai. Container văn phòng này được lắp ghép từ một văn phòng 40 feet và đặt lên phía trên một văn phòng 20 feet. Container văn phòng 20 feet phía trên được mở cửa sổ lớn ở phía bên hông và cửa đi lớn tại cửa container. Văn phòng 20 được đặt lệch về phía bên phải theo hướng đối diện để tạo một khoảng sân thoáng đãng phía trên. Ngoài ra ở phía trên, khách hàng còn bố trí thêm mái che mưa, che nắng cho khoảng sân nhỏ. Còn ở phía dưới là container văn phòng 40 feet thì được khách hàng lắp đặt thêm mái che ở hiên. Cầu thang đi lên được bố trí ở phía bên trái container 40 feet và đi thẳng lên khoảng sân nhỏ phía trên. Toàn bộ văn phòng được sơn màu xanh nước biển, đậm. Cửa kính được lắp đặt bằng kính cường lực, có độ bền cao. Với một thiết kế đơn giản nhưng đáp ứng đầy đủ công năng và nhu cầu của khách hàng, vừa thiết lập được văn phòng làm việc, vừa có mỹ quan công ty.

Container văn phòng tại Thủ Đức
Container văn phòng tại TP.HCM

Dự án container văn phòng thiết kế theo yêu cầu tại Thủ Đức, TP.HCM. Văn phòng này được lắp ghép từ 2 container 20 feet. Với văn phòng được bố trí phía trên và ở dưới là kho chứa hàng hóa, vật tư. Văn phòng này được sơn màu xanh da trời nhẹ, cửa chính lớn, lắp đặt kính cường lực, được bố trí tại vị trí cửa container 20 feet. Cửa sổ lớn dạng lùa, lắp đặt kính cường lực giúp lấy sáng tốt cho căng phòng. Nội thất văn phòng này được khách hàng trang bị thảm trải sàn, vách và trần được lắp ghép cemboard. Hệ thống điện đầy đủ và trang bị thêm máy điều hòa 1.5 HP.

Còn tiếp….

Nếu quý khách cần thiết kế container văn phòng theo yêu cầu. Vui lòng liên hệ chúng tôi theo hotline hoặc email: ctyanphatcontainer@gmail.com

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *