KhoContainer

container van phong 20 feet cho thue

Nên thuê hay nên mua container văn phòng?

Nên thuê hay nên mua container văn phòng? Đây là câu hỏi mà nhiều quý doanh nghiệp hay gặp phải khi có ý định thiết lập văn phòng làm việc. Việc sử dụng container văn phòng mang lại nhiều lợi ích hơn văn phòng theo kiểu truyền thống. Ngay cả khi bạn mua hay thuê container văn phòng thì bạn đều có thể tiết kiệm được khoản chi phí khá nhiều và nhiều lợi ích hơn, như dễ dàng di chuyển, tiết kiệm chi phí thi công, xây dựng, dễ dàng thiết lập văn phòng tạm thời cho thời gian sử dụng ngắn hạn…v.v Tuy nhiên nên lựa chọn thuê container văn phòng hay mua container văn phòng về sử dụng thì đây luôn là một bài toán chi phí đầu tư cho doanh nghiệp. Vậy chúng tôi sẽ liệt kê một số ưu và nhược điểm của việc thuê/mua container văn phòng.

container van phong 20 feet cho thue
container van phong 20 feet cho thue

Giá thuê container văn phòng 20 feet hiện nay dao động vào khoảng 2tr3 đến 2tr5/cont/tháng. Khi quý khách có nhu cầu sử dụng văn phòng lâu dài từ 3 năm trở lên, nhưng văn phòng không cần quá lớn, thì quý khách có thể suy nghĩ đến việc mua luôn một container văn phòng. Hiện nay văn phòng mới tại công ty chúng tôi dao động từ 45-55 triệu/container văn phòng. Mức giá có sự dao động do nguyên vật liệu sử dụng có thể khác nhau tùy theo nhu cầu. Vì thế với giá thuê 3 năm, quý khách hàng hoàn toàn có thể mua cho mình một văn phòng hoàn toàn mới và không cần phải lo đến chi phí hằng tháng.
Tuy nhiên, khi quý khách mua container văn phòng, về sau khách hàng sẽ phải lo lắng đến việc bảo trì máy lạnh, đường điện, nội thất văn phòng. Còn so với việc thuê, thì chúng tôi sẽ cử nhân viên bảo trì thường xuyên.
noi that container van phong
noi that container van phong

Một số lợi ích khác của việc thuê container văn phòng là chi phí đầu tư thấp, và dàn trải. Phù hợp với những doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng trong thời gian ngắn và ít nhân viên. Khi khách hàng thuê container văn phòng sẽ không phải lo nghĩ đến việc bảo trì bảo dưỡng, việc di chuyển văn phòng cũng sẽ được chúng tôi hỗ trợ. Thậm chí, nếu văn phòng đã cũ, xuống cấp, chúng tôi sẵn sàng đổi văn phòng mới hơn để quý khách có trải nghiệm tốt hơn.
Trên đây là một số ưu nhược điểm của việc thuê hay mua container văn phòng. Câu trả lời cho câu hỏi “Nên thuê hay nên mua container văn phòng?” sẽ được trả lời bởi quý khách.
Nếu quý khách có nhu cầu thuê/mua container văn phòng. Quý khách hãy liên hệ chúng tôi theo hotline: 0898 437 787 hoặc 0938.992.471
Hoặc nếu quý khách có nhu cầu thuê thêm container lạnh có thể tham khảo tại đây

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *