KhoContainer

Nội thất container văn phòng 20 feet cao cấp

Container văn phòng nội thất cao cấp cho thuê

Container văn phòng ngày nay được sử dụng nhiều tại các công trường xây dựng, kho bãi …v.v và ngày càng cho thấy sự tiện lợi của việc ứng dụng container văn phòng. Không chỉ dừng lại ở loại hình container văn phòng bình thường, hiện nay chúng tôi còn cung cấp ra thị trường những loại container văn phòng với mẫu mã đẹp cả hình thức bên ngoài lẫn nội thất bên trong. Container văn phòng loại cao cấp phù hợp cho những người quản lý cấp cao hơn sử dụng, hoặc những công ty muốn tạo không gian làm việc thoải mái cho nhân viên. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách một số mẫu container văn phòng đẹp mà chúng tôi đang có sẵn.

Container văn phòng 20 feet cao cấp cho thuê & bán

Container văn phòng 20 feet cao cấp được thiết kế hệ cửa EuroWindows với kính cường lực siêu bền. Cửa chính được mở tại vị trí cửa container 20 feet. Cửa sổ lớn được mở tại vị trí bên hông. Ngoài ra văn phòng này còn được trang bị thêm 2 cửa sổ nhỏ lấy sáng, bố trí theo dạng dọc 20x200cm xếp song song tạo điểm nhấn cho văn phòng.
Sàn container văn phòng 20 feet cao cấp được lót gạch 60x60cm, sáng bóng.
Cửa sổ và cửa chính được lắp thêm rèm sang trọng. Ngoài ra đèn âm trần cũng được trang, toàn bộ dây điện cũng đi âm tường, giúp văn phòng trở nên gọn gàng và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Nội thất container văn phòng 20 feet cao cấp
Nội thất container văn phòng 20 feet cao cấp

Container văn phòng 40 feet nội thất cao cấp & thiết kế bắt mắt.

Container văn phòng 40 feet cao cấp được trang bị vách kính khổ lớn, cửa sổ lớn cũng được được trang bị bằng kính cường lực, đảm bảo ánh sáng và độ an toàn cho văn phòng. Ngoài ra chúng tôi còn trang bị thêm rèm kéo, không chỉ giúp chống nắng, còn giúp cho văn phòng trông sang trọng hơn. Nền văn phòng 40 feet được lót gạch men giả vân gỗ tạo cảm giác ấm cúng cho văn phòng.
Văn phòng 40 feet cao cấp hiện tại đang có sẵn cho thuê, chúng tôi cũng nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách.

Container văn phòng 40 feet kính cao cấp
Container văn phòng 40 feet kính cao cấp

Container văn phòng 20 feet ghép nối

Văn phòng 20 feet nhìn rất hiện đại và sang chảnh cho văn phòng mặt tiền, tạo niềm tin và uy tín cho khách hàng. Quý khách cần tối ưu theo nhu cầu riêng? Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm container văn phòng hoàn thiện một cách ưng ý nhất.

Container văn phòng 20 feet ghép nối
Container văn phòng 20 feet ghép nối

>> Xem thêm các loại container văn phòng 20 feet

Liên hệ chúng tôi

Hotline: 0898.437.787 (Mr. Nhân) – 0938.992.471 (Mr. Nghĩa) 
Email: ctyanphatcontainer@gmail.com

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *